Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại K-TTD được Sở kế hoạch và đầu tư Thanh Hóa cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh số  2802529860 ngày 06/03/2018. Chính thức đi vào hoạt động với sự chuẩn bị sẵn sàng có định hướng, đội ngũ cán bộ trẻ năng động
sáng tạo công ty hướng đến sự phát triển trên mọi lĩnh vực xây dựng trên địa bàn cả nước đem lại niềm tin cho Quý khách hàng

Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, luôn gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của Công ty.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị; cùng với sự hợp tác của khách hàng và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CNV trong quá trình thực hiện công việc luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại K-TTD mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cùng lĩnh vực để cùng phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Trân trọng cảm ơn!


Bình luận

© 2019 Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại K-TTD. All rights reserved | Design by websitephanmemviet.com